• ติดต่อฝ่ายขาย โทร. +66-2-7356823
เครื่องฟอกอากาศสำหรับบ้านเรือนและสำนักงาน

Follow us on social media

เครื่องฟอกอากาศสำหรับบ้านเรือนและสำนักงาน

GermXit® ได้ออกแบบเครื่องที่มีราคาเหมาะสมและสามารถกระจายน้ำมันจากต้นชาไปในอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ บรรจุภัณฑ์เครื่องฟอกอากาศ และแพ็คของเจล GermXit® ด้านล่างที่ออกแบบเป็นพิเศษ สามารถนำไปใช้ได้ทุกที่ที่ต้องการ ไม่ว่าจะที่บ้านในห้องนอน ห้องนั่งเล่น และห้องครัว หรือที่สำนักงาน ห้องพัก ห้องน้ำ และพื้นที่ใช้สอยทั่วไป

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ – เครื่องฟอกอากาศสำหรับห้องที่ใช้พัดลมเดี่ยว พื้นที่ห้องประมาณ 100 ตารางเมตร / 1,000 ตารางฟุต เหมาะสมกับห้องทำงาน ห้องนอน ห้องพัก อพาร์ทเม้นท์ขนาดเล็ก โดยใช้เจล GermXit® แพ็คขนาด 1 กก. มีให้เลือกทั้งกลิ่นตะไคร้หอมและกลิ่นดั้งเดิม

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ – เครื่องฟอกอากาศสำหรับห้องที่ใช้พัดลมคู่ พื้นที่ห้องประมาณ 200 ตารางเมตร / 2,000 ตารางฟุต เหมาะสมกับบ้านเรือนขนาดเล็กที่มี 3-4 ห้องนอน และห้องทำงานเล็กๆ โดยใช้เจล GermXit® แพ็คขนาด 2 กก. มีให้เลือกทั้งกลิ่นตะไคร้หอมและกลิ่นดั้งเดิม

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ – เครื่องฟอกอากาศขนาดเล็กที่สุดที่ใช้แบตเตอรี่ เหมาะสมกับห้องน้ำ โถง ตู้เสื้อผ้า หรือพื้นที่ใช้งานประมาณ 10 ตารางเมตร / 100 ตารางฟุต โดยใช้เจล GermXit® ชนิดขวดเติมขนาด 200 กรัม มีให้เลือกทั้งกลิ่นตะไคร้หอมและกลิ่นดั้งเดิม

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ – เจล GermXit® ในถาดบรรจุขนาด 1.8 กก. ใช้กับพื้นที่ประมาณ 20 ตารางเมตร / 200 ตารางฟุต เหมาะสมกับบ้านขนาดเล็ก 3-4 ห้องนอน และห้องทำงาน หรือที่ทำงานขนาดเล็ก มีให้เลือกทั้งกลิ่นตะไคร้หอมและกลิ่นดั้งเดิม

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ – เจล GermXit® ในขวดหรือถาดบรรจุขนาด 200 กรัม ใช้กับห้องทำงานขนาดเล็ก ห้องน้ำ ห้องใช้พัดลมไฟฟ้าขนาด 10 ตารางเมตร / 100 ตารางฟุต สามารถนำไปใช้ในระบบฝ้าเพดาน ช่องอากาศ และกับพัดลมไฟฟ้า

Product description– GermXit™ Gel in a 500g prepackaged tray for bedrooms, studio apartments, hotel rooms, single offices up to 30 square meters / 300 square feet – 500g pack. Can be used in wall and ceiling mounted split system air conditioning systmes and in GermXit™ room dispensers.