• ติดต่อฝ่ายขาย โทร. +66-2-7356823
เครื่องฟอกอากาศสำหรับบ้านเรือนและสำนักงาน

Contact us for details

Oh snap! Name field can't stay empty.
Oh snap! There was a mistake when writing a e-mail.
Oh snap! Subject field can't stay empty.

Oh snap! This field can't stay empty.
Error. You message wasn't sent. Something wrong happen.
Well done! You message is successfully sent.

Follow us on social media

เครื่องฟอกอากาศสำหรับบ้านเรือนและสำนักงาน

GermXit® ได้ออกแบบเครื่องที่มีราคาเหมาะสมและสามารถกระจายน้ำมันจากต้นชาไปในอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ บรรจุภัณฑ์เครื่องฟอกอากาศ และแพ็คของเจล GermXit® ด้านล่างที่ออกแบบเป็นพิเศษ สามารถนำไปใช้ได้ทุกที่ที่ต้องการ ไม่ว่าจะที่บ้านในห้องนอน ห้องนั่งเล่น และห้องครัว หรือที่สำนักงาน ห้องพัก ห้องน้ำ และพื้นที่ใช้สอยทั่วไป

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ – เครื่องฟอกอากาศสำหรับห้องที่ใช้พัดลมเดี่ยว พื้นที่ห้องประมาณ 100 ตารางเมตร / 1,000 ตารางฟุต เหมาะสมกับห้องทำงาน ห้องนอน ห้องพัก อพาร์ทเม้นท์ขนาดเล็ก โดยใช้เจล GermXit® แพ็คขนาด 1 กก. มีให้เลือกทั้งกลิ่นตะไคร้หอมและกลิ่นดั้งเดิม

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ – เครื่องฟอกอากาศสำหรับห้องที่ใช้พัดลมคู่ พื้นที่ห้องประมาณ 200 ตารางเมตร / 2,000 ตารางฟุต เหมาะสมกับบ้านเรือนขนาดเล็กที่มี 3-4 ห้องนอน และห้องทำงานเล็กๆ โดยใช้เจล GermXit® แพ็คขนาด 2 กก. มีให้เลือกทั้งกลิ่นตะไคร้หอมและกลิ่นดั้งเดิม

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ – เครื่องฟอกอากาศขนาดเล็กที่สุดที่ใช้แบตเตอรี่ เหมาะสมกับห้องน้ำ โถง ตู้เสื้อผ้า หรือพื้นที่ใช้งานประมาณ 10 ตารางเมตร / 100 ตารางฟุต โดยใช้เจล GermXit® ชนิดขวดเติมขนาด 200 กรัม มีให้เลือกทั้งกลิ่นตะไคร้หอมและกลิ่นดั้งเดิม

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ – เจล GermXit® ในถาดบรรจุขนาด 1.8 กก. ใช้กับพื้นที่ประมาณ 20 ตารางเมตร / 200 ตารางฟุต เหมาะสมกับบ้านขนาดเล็ก 3-4 ห้องนอน และห้องทำงาน หรือที่ทำงานขนาดเล็ก มีให้เลือกทั้งกลิ่นตะไคร้หอมและกลิ่นดั้งเดิม

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ – เจล GermXit® ในขวดหรือถาดบรรจุขนาด 200 กรัม ใช้กับห้องทำงานขนาดเล็ก ห้องน้ำ ห้องใช้พัดลมไฟฟ้าขนาด 10 ตารางเมตร / 100 ตารางฟุต สามารถนำไปใช้ในระบบฝ้าเพดาน ช่องอากาศ และกับพัดลมไฟฟ้า

Product description– GermXit™ Gel in a 500g prepackaged tray for bedrooms, studio apartments, hotel rooms, single offices up to 30 square meters / 300 square feet – 500g pack. Can be used in wall and ceiling mounted split system air conditioning systmes and in GermXit™ room dispensers.